Kích thước bàn thờ đứng như thế nào là hợp lý và hợp phong thủy

Bàn thờ luôn là một trong số những vật dụng quan trọng, được đặc biệt quan tâm chú ý ở trong bất kỳ một ngôi nhà nào, đối với bất kỳ một ta chủ nào. Nếu như bạn đang là một người muốn lựa chọn những kích thước bàn thờ đứng phù hợp với ngôi nhà của mình phải lựa chọn cho mình một hướng để bàn thờ phù hợp với tính cách cũng như vậy là hợp với tuổi của mình giúp kéo được nhiều vận may, tài lộc vào nhà nhất thì bài viết này là dành cho bạn.

Trong bài viết chúng tôi sẽ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản, những thông tin dễ nghe, dễ hiểu nhất trong việc lựa chọn kích thước bàn thờ đứng cũng như trong việc lựa chọn hướng để bàn thờ đúng phù hợp với yêu cầu, phù hợp với phong thủy của từng người.

Kích thước bàn thờ đứng tiêu chuẩn và hợp lý

kích thước bàn thờ đứng

Trên thực tế thì có rất nhiều những loại bàn thờ đứng khác nhau, từ những loại cỡ nhỏ cho đến những loại cỡ to hơn, những loại cỡ rộng gần bằng cả một căn phòng. Tùy vào từng nhu cầu mua hàng, từng nơi sản xuất mà bạn có thể lựa chọn được rất nhiều các thiết kế bàn thờ đừng khác nhau. Thậm chí nếu như bạn ưa thích, không tìm được một mẫu hàng có sẵn phù hợp với mình thì bạn hoàn toàn có thể đặt những mẫu thiết kế riêng, đặt làm chúng riêng ở những cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ, đồ đặt sẵn.

Dù có rất nhiều kiểu khác nhau nhưng nếu như bạn đặc biệt quan tâm, chú ý thì sau đây sẽ là một số thông số cơ bản, thông dụng nhất mà chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng thấy ở trong thiết kế bàn thờ đứng của mọi ngôi nhà, mọi không gian sống.

Thông thường chiều dài của những chiếc bàn thờ đúng sẽ có kích thước dao động từ 127 cm; 157 cm; 175 cm; 197 cm và 217 cm. ngoài chiều dài thì chiều sâu hay được gọi với cái tên là chiều rộng cũng có rất nhiều những kích thước thích hợp, phù hợp với chiều dài, chiều rộng đó chính là 61 cm; 69 cm; 81 cm; 97 cm; 107 cm; 117 cm chiều cao của kích thước bàn thờ đúng sẽ gồm hai loại chiều cao chính đó là 117 cm và 127 cm.

Hướng đặt bàn thờ đẹp hợp phong thủy

kích thước bàn thờ đứng

Có thể nói, một trong số những vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hàng đầu mỗi khi chuyển đến một ngôi nhà mới hay bất một bát bự Hương mới, là một chiếc bàn thờ mới thì đều là hướng đặt bàn thờ. Hướng đặt bàn thờ quyết định rất nhiều vào độ may mắn, độ tài lộc của ngôi nhà. Nếu như bạn đặt hướng bàn thờ sai, không đúng theo độ tuổi, không hợp với mình thì rất có thể bạn sẽ không gặp nhiều may mắn, thậm chí ngược lại bạn có thể gặp rất nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, nếu như bạn chọn được hướng bàn thờ theo đúng độ tuổi, thích hợp với căn nhà của bạn thì bạn có thể câu được rất nhiều may mắn, bạn sẽ có rất nhiều tài lộc ở trong nhà.

Thường thì không có quá nhiều người dân biết cách đặt bàn thờ hướng nào là đẹp. Vì hướng bàn thờ không theo một quy luật nhất định nào. Với từng độ tuổi, từng mạnh, từng hướng nhà thì sẽ có những hướng đặt bàn thờ khác nhau. 

Để cầu vận may vào nhà bạn lên thực hiện những biện pháp sau để có thể lựa chọn được cho mình những hướng đặt bàn thờ đẹp, phù hợp với tính cách cũng như là độ tuổi của mình.

Việc đầu tiên bạn cần làm là đặt một biểu đồ bát quái theo tuổi của chính mình vào vị trí giữa, vị trí đồng tâm của ngôi nhà. Từ đây bạn có thể phân tích ra tuổi của bạn thích hợp với hướng nào trong căn nhà, từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí thích hợp để đặt bàn thờ.

kích thước bàn thờ đứng

Nếu như, bạn không biết cách xem biểu đồ bát quái thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến thầy bói, những nhà phong thủy nổi tiếng trên thị trường để họ xem, giúp bạn tìm ra hướng đặt bàn thờ thích hợp nhất. Vì đây là một vấn đề quan trọng phải một vấn đề quyết định rất nhiều đến cuộc sống của bạn sau này cho nên nếu như bạn thật sự chỉ đang tìm hiểu về những bản đồ bát quái thì bạn nên tìm đến những bậc thầy phong thủy, những người có kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề này để giúp bạn có thể chọn ra được những hướng bàn thờ thích hợp.

Trong khi bạn chọn kích thước bàn thờ đúng phù hợp với ngôi nhà của mình thì không những bạn phải lựa chọn kích thước phù hợp với chỗ mà mình đang có ý định đặt bàn thờ mà bạn còn phải chọn hướng đặt bàn thờ thích hợp làm sao để có thể thu hút được nhiều vận khí tốt vào nhà nhất.

Vậy nên nếu như bạn chưa biết lựa chọn kích thước bàn thờ đứng như thế nào thì phù hợp với ngôi nhà của mình, chưa có những kinh nghiệm cần thiết trong việc chọn hướng bàn thờ đẹp, kéo nhiều tài lộc vào nhà thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo những nội dung, những kinh nghiệm mà chúng tôi nêu bên trên. Chúng tôi mong rằng với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc bàn thờ đúng thích hợp

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *