Người tuổi mậu thìn xây nhà năm nào để hợp mệnh và nhận nhiều may mắn

Tuổi mậu thìn xây nhà năm nào là từ khóa liên quan đến phong thủy được nhiều người quan tâm và tìm kiếm vì đây là yếu tố được tin rằng ảnh hưởng đến vận mệnh và vượng khí của gia chủ. Vậy hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu những nguyên nhân cũng như yếu tố mà gia chủ tuổi mậu thìn cần chú ý khi quyết định làm nhà.

Tại sao người tuổi mậu thìn cần xem năm để làm nhà?

Với tất cả các tuổi nói chung và tuổi mậu thìn nói riêng thì việc tìm hiểu tuổi mậu thìn xây nhà năm nào chính là để tránh 3 đại hạn là Tam tai, Kim Lâu và Hoang Ốc. 

tuoi mau thin xay nha nam nao

  • Tam tai là họa mà mỗi người đều phải gặp liên tiếp trong 3 năm và cứ 12 năm thì sẽ phải gặp một hạn này và cách tính sẽ dựa vào quy định của tử vi.
  • Kim Lâu là đại hạn không tốt cho việc khởi sự vì nó sẽ mang lại nhiều điều không may mắn và trắc trở. Nếu gia chủ mắc phải hạn này mà vẫn làm nhà thì có thể gặp rất nhiều điều trái ý muốn trong cuộc sống.
  • Hoang Ốc theo quan điểm của người xưa thì đại hạn này là thuộc vào hạn nhà hoang, gia chủ làm nhà vào năm gặp phải đại hạn này sẽ rất dễ gặp xui xẻo trong các mối quan hệ, gia đình dễ ly tán, sức khỏe bất ổn, công việc gặp nhiều điều thiếu may mắn.

Người tuổi mậu thìn xây nhà năm nào là tốt nhất?

Sau khi phân tích các yếu tố tử vi, phong thủy cũng như các kinh nghiệm dân gian xưa thì câu trả lời cho câu hỏi tuổi mậu thìn xây nhà năm nào chính là

Năm 2021: gia chủ 34 tuổi

Tam tai: Năm 2021 là năm Tân Sửu không rơi vào các năm tam tai như Dần – Mão – Thìn vì thế tuổi Mậu Thìn làm nhà năm này không phạm phải tam tai.

Kim lâu: Theo cách tính Kim Lâu thì năm 34 tuổi, gia chủ tuổi mậu thìn cũng không vướng phải hạn Kim Lâu.

Hoang Ốc: năm này là năm đại cát đại lợi, gặp nhiều may mắn vì không mắc phải hạn hoang ốc vì thể gia chủ mậu thìn hoàn toàn yên tâm để làm nhà.

tuoi mau thin xay nha nam nao

Năm 2027: gia chủ 40 tuổi

Tam tai: Năm 2027 là năm Đinh Mùi vì thế không phải là năm đại hạn tam tai của tuổi mậu thìn

Kim lâu: Năm 2027 (Đinh Mùi) bạn 40 tuổi và với cách tính Kim Lâu thì năm này tuổi mậu thìn cũng không phạm phải hạn Kim Lâu.

Hoang ốc: Trong năm này, gia chủ cũng không lo lắng về đại hạn hoang ốc vì vậy sẽ nhận được nhiều phúc lộc khi làm nhà vào năm này.

Những năm mà tuổi mậu thìn không nên khởi công làm nhà là năm 2019, 2020, 2022, 2023, 2024, 2025. Tuy nhiên nếu vì lý do bắt buộc nào đó thì bạn có thể nhờ các chuyên gia tử vi, phong thủy để cân nhắc việc mượn người đứng ra dựng nhà.

Tuổi mậu thìn xây nhà cần chú ý điều gì?

Ngoài việc quan tâm đến tuổi mậu thìn xây nhà năm nào, bạn cũng cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng sau đây

tuoi mau thin xay nha nam nao

Để đảm bảo việc xây nhà, mua nhà có tốt hay không, gia chủ tuổi mậu thìn cần đặc biệt chú ý về hướng nhà cũng như màu sắc của ngôi nhà

Hướng tốt cho phòng khách đối với gia chủ tuổi Mậu Thìn là 4 hướng: Đông, Nam, Bắc, Đông Nam và phòng khách nên đặt ở vị trí gần cửa ra vào.

Hướng tốt cho phòng làm việc chính là bàn làm việc cần đặt ở hướng chính tây so với phòng làm việc.

Màu sắc nên lựa chọn màu của bản mệnh là màu nâu và màu hoặc tương sinh thuộc mệnh Thủy như đen, xanh da trời. 

Ngoài việc quan tâm đến hướng nhà và màu sắc, gia chủ mậu thìn cũng cần phải quan tâm đến các yếu tố như tài chính, pháp lý, dịch vụ tiện ích của ngôi nhà để đảm bảo không mắc phải các vấn đề trắc trở trong lúc phát sinh xây nhà cũng như tận hưởng được không gian nhà tiện lợi như mong muốn.

Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thể trả lời chính xác cho những thắc mắc liên quan đến việc tuổi mậu thìn xây nhà năm nào. Nếu có thêm thắc mắc hay chia sẻ hữu ích hãy để lại đánh giá bên dưới và chia sẻ bài viết đến bạn bè và người thân của mình nhé!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *